Điểu trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện có hiệu quả không?

Lượt xem: 7238

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội gây ra không ít khó khăn cho người mắc phải. Bệnh do vi rút HPV gây ra và xuất hiện ở cả đối tượng nam và nữ. Hiện nay có rất nhiều cách điều trị sùi mào gà như đốt điện, đốt laser, dao LEEP. Một câu hỏi đặt ra là "điều trị sùi mào gà bằng phương phát đốt điện có hiệu quả không?" Để trả lời câu hỏi này mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà

- Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

 

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện có hiệu quả không?

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện như thế nào?

Phương pháp đốt điện sùi mào gà là phương pháp mà các bác sĩ sử dụng dòng điện cao tần để đốt những mụn sùi mào gà. Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện có những ưu điểm như sau:

+ Giúp mẫu bỏ các tổn thương do virus bệnh sùi mào gà dẫn tới hay loại bỏ tế bào viêm nhiễm dẫn đến ung thư.

+ Độ an toàn cao và ít biến chứng: Do chỉ điều trị tại những vùng có khả năng tổn thương buộc phải thường không gây tổn hại với nhiều vùng khác.

+  Khả năng phục hồi vết thương cũng khá nhanh.

Bên cạnh những ưu điểm, khi điều trị bằng phương pháp đốt điện sùi mào gà cũng có không ít những nhược điểm:

+ Không có dòng bỏ được triệt để được mầm căn bệnh, sau một thời gian gian điều trị bệnh lại có thể tái phát quay trở lại.

+ Chi phí khám chữa trị cao: Do phải điều trị liên tục cần chi phí cho phương pháp này khá tốn kém.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện có hiệu quả không?

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện có hiệu quả không? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thì phương pháp đốt điện sùi mào gà có hiệu quả không còn phụ thuộc vào vị trí tổn thương, thể trạng của bệnh nhân.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện có tận gốc không? Chúng tôi xin chia sẻ luôn điều trị sùi mào gà bằng cách đốt điện không có chữa trị tận gốc do mầm bệnh không có bị tiêu diệt triệt để.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

chữa bệnh sùi mào gà

Điều trị bằng biện pháp vật lý: Các biện pháp như đốt điện, đốt lạnh, đốt laser có thể tiêu diệt được các nốt sùi mào gà mọc sâu bên trong, cho hiệu quả cao nhưng thường gây đau đớn cho người bệnh, dễ để lại sẹo.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp phẫu thuật: Chữa sùi mào gà bằng kỹ thuật dao LEEP là phương pháp hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ An toàn tuyệt đối, không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu và đem lại hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt.

+ Thời gian điều trị và hồi phục ngắn nên không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh.

+ Tiêu diệt virus sùi mào gà triệt để, hạn chế tối đa nguy cơ tái nhiễm bệnh.

+ Điều trị tận gốc mầm bệnh mà không ảnh hưởng đến các cơ quan khác, giúp hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ đầu tiên ứng dụng kỹ thuật hiện đại này vào điều trị bệnh sùi mào gà. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn tận tâm nhiệt tình giúp đỡ các bệnh nhân kiểm tra kĩ càng tư vấn phương pháp tốt nhất. Chi phí luôn được công khai minh bạch đảm bảo quá trình khám chữa bệnh của mọi người luôn được diễn ra thuận lợi nhất và không có hiện tượng  “chặt chém” khách hàng.

Trên đây là những thông tin để trả lời cho câu hỏi "Điểu trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện có hiệu quả không?". Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề đốt điện sùi mào gà có đau không? Nếu còn điều gì thắc mắc, mọi người có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh (số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội), điện thoại 0394 976 999 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Đánh giá: 
Điểu trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện có hiệu quả không?
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  138 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?