Các phương pháp đốt sùi mào gà hiện nay

Lượt xem: 3794

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp, đặc biệt là những người đã quan hệ tình dục. Chính vì thế, chúng ta cần có cách điều trị bệnh hiểu quả để không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh. Hiện nay, phương pháp đốt sùi mào gà đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng. Vậy có những phương pháp đốt sùi mào gà nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây

các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà

Xét nghiệm sùi mào gà

Để biết mình có bị mắc bệnh sùi mào gà không, mọi người cần tới các cơ sở y tế để các bác sĩ kiểm tra và thực hiện xét nghiệm sùi mào gà. Mọi người có thể được xét nghiệm bằng mẫu vật, bằng mẫu vật, bằng axit axetic.

Điều trị bệnh sùi mào gà

Mọi người có thể uống thuốc chữa bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên thuốc trị mào gà chỉ có thể ngăn ngừa, làm giảm các triệu chứng của bệnh chứ không thể chữa được tận gốc bệnh. Có thể sau một thời gian điều trị bệnh lại tái phát. Sau một thời gian nghiên cứu, các bác sĩ đã cho ra phương pháp đốt sùi mào gà có thể chữa trị tận gốc bệnh. Có các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà sau:

Phương pháp đốt sùi mào gà bằng điện

đốt sùi mào gà bằng laser

Đây là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà có từ lâu.  Các bác sĩ sẽ đốt nóng dòng điện cao tần vào vùng bị bệnh sùi mào gà giúp ngăn chặn được quá trình lây nhiễm của bệnh. Tuy nhiên phương pháp này thời gian hồi phục lâu. Khi điều trị bằng biện pháp này đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm nên mọi người cần chọn những địa chỉ uy tín.

Phương pháp đốt lạnh sùi mào gà

Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành làm đông lạnh những vùng da bị bệnh sùi mào gà làm tổn thương. Ưu điểm của biện pháp này là không để lại sẹo nhưng nó gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh.

Phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser

Sử dụng phương pháp này giúp làm giảm các nốt sùi của bệnh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên bề mặt của nốt sùi hồi phục chậm và có thể bị viêm nhiễm.

Phương pháp dao LEEP

chữa sùi mào gà bằng phương pháp ngoại khoa

Đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ưu việt hiện nay. Phương pháp này các bác sĩ ư chiếu các tia huỳnh quang lên những vùng bị bệnh, nhằm phá hủy các khối u nhú sùi mào gà, không gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh.

Đốt sùi mào gà có đau không?

Xin trả lời với các bạn rằng đốt sùi mào gà có đau không phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh. Nếu mọi người sử dụng phương pháp truyền thống sẽ có cảm giác đau hơn là khi sử dụng phương pháp hiện đại.

Một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm là đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Theo các bác sĩ chữa bệnh xã hội thời gian bệnh khỏi hết bao lâu còn tùy vào tình trạng, mức độ bệnh của mọi người. Nếu bệnh nhẹ thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn so với những người bệnh nặng.

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí sùi mào gà hết bao nhiêu tiền chúng ta không thế biết trước được. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở chữa bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp nào. Khi chúng ta chữa bằng phương pháp hiện đại sẽ đắt hơn so với truyền thống.

Cũng như thế nếu chúng ta điều trị bệnh tại cơ sở có uy tín thì chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng đảm bảo sẽ không để lại biến chứng.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ chữa bệnh uy tín đó là phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh.

Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc khám điều trị đạt kết quả tốt. 

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp mọi người biết được những phương pháp điều trị thích hợp. Do dung lượng bài viết có hạn, nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0394 976 999 - 0386 977 199 hoặc tới phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh (380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) để được tư vấn, hỗ trợ.

Đánh giá: 
Các phương pháp đốt sùi mào gà hiện nay
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  71 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?